Thursday, 15/11/2018 - 21:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường PTDTNT Tỉnh!!!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đêm văn nghệ tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

Nhằm thiết thực hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12 và tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016 (10/11 - 10/12/2016), vào lúc 19h ngày 1/12/2016, Đoàn trường PTDTNT Tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị đã tổ chức đêm văn nghệ tuyên truyền.
     Đến tham dự đêm văn nghệ có ông Mai Năm - Phó Giám đốc Sở y tế Tỉnh Quảng Trị, bà Nguyễn Thị Thanh Tịnh - Phó Giám đốc Trung tâm  phòng chống HIV-AIDS tỉnh Quảng Trị, ông Lê Phương Bắc - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị, các vị lãnh đạo khách quý và hơn 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 300 học sinh của nhà trường.
 

    Tại đêm văn nghệ tuyên truyền, đội văn nghệ xung kích của nhà trường và Trung tâm y tế Thị xã Quảng Trị đã đem đến cho khán giả 8 tiết mục với các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước cùng các ca khúc, kịch tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS. Bên cạnh đó khán giả còn được tìm hiểu các vấn đề liên quan đến HIV/AIDS và cách phòng chống, cũng như chăm sóc, ứng xử đối với người bị nhiễm HIV qua hệ thống các câu hỏi, giải quyết tình huống.
 
         
     Đêm văn nghệ hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Qua hoạt động này, các em học sinh trường Nội trú đã được trang bị đầy đủ hơn cho mình các kiến thức về căn bệnh HIV/AIDS và cách phòng chống. Đồng thời các em cũng sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong phong trào phòng chống HIV/AIDS tại bản làng quê hương mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết