Friday, 19/04/2024 - 23:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường PTDTNT Tỉnh!!!

Ngoại khoá chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Hôm nay, ngày 14/10/2019, tổ Tổng hợp Xã hội và Chi đoàn 12B2 - Trường PTDTNT tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Phụ nữ Việt Nam- xưa và nay".

Đến dự với buổi ngoại khóa có sự hiển diện của Thầy giáo Dương Mạnh Hùng-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường các thầy giáo cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh của trường. Thầy giáo Hiệu trưởng Dương Mạnh Hùng thay mặt toàn thể CB, GV, NV và học sinh nam tặng hoa và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CB, GV, NV và học sinh nữ.

Trong hoạt động ngoại khóa, Chi đoàn, lớp 12B2 đã có tiết mục hoạt cảnh "Huyền thoại mẹ" rất ý nghĩa, qua tiết mục hoạt cảnh đã tái hiện những khoảnh khắc lịch sử hào hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến giải phóng quê hương đất nước......Chương trình đã để lại dấu ấn sâu sắc đến toàn thể CB, GV, NV và học sinh của trường.

Kết thúc chương trình là ca khúc "Gánh mẹ" do 2 em học sinh lớp 12B2 "Hồ Thị Lựa, Hồ Thị Ngân Xuyến" thể hiện.
Thay mặt tổ THXH và Chi đoàn lớp 12B2. Giáo viên Hoàng Thị Hương- chủ nhiệm lớp 12B2, gửi lời cảm ơn đến Cấp ủy, BGH nhà trường và các tổ chức đoàn thể đã tạo điều kiện cho Hoạt hoạt động ngoại khóa thành công tốt đẹp đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Chúc toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh bước vào tuần học mới tràn đầy năng lượng.