Sunday, 20/01/2019 - 04:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường PTDTNT Tỉnh!!!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngoại khóa Tiếng Anh đón chào năm mới 2018

       Nhằm tạo hứng thú và kích thích tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời kì hội nhập và phát triển, góp phần nâng cao chất lượng việc dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông, đặc biệt là đối với các em học sinh dân tộc thiểu số như trường PTDT Nội Trú Tỉnh, đồng thời cũng giúp cho các em có một sân chơi, một đêm đón năm mới đầy ý nghĩa thông qua lời ca tiếng hát, những vũ điệu vui tươi, sôi nỗi bằng Tiếng Anh do các em tự thể hiện. Chính vì thế cho nên tổ Ngoại Ngữ trường PTDT Nội Trú Tỉnh tổ chức chương trình ngoại khóa Tiếng Anh vào tối 31/12/2017 với chủ đề “Let’s sing English” dành cho hơn 300 em học sinh trong toàn nhà trường.

      Tham dự đêm ngoại khóa có sự tham dự của thầy giáo Dương Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, CBGV, NV, các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể học sinh toàn trường. 

        Chương trình ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia. Đây là dịp để các học sinh rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, nhất là giao tiếp bằng Tiếng Anh.

 

        Chương trình bao gồm 18 bài hát Tiếng anh đã được đăng kí trước với nhiều thể loại khác nhau với sự dàn dựng rất công phu của các em đến từ các lớp khác nhau. Những giọng ca “mượt mà” không chuyên hát bằng tiếng Anh của các bạn học sinh đã đem đến người xem những cảm xúc cực kì ấn tượng, phát âm Tiếng Anh khá chuẩn,… đặc biệt là nhiều gương mặt mới, lần đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn ngoại khóa nhưng đã tạo được ấn tượng khá bất ngờ. Cảm xúc đó càng được nhân lên vào cuối buổi ngoại khóa với ca khúc “Happy New Year - Abba” với màn pháo hoa tay rực sáng chào đón năm mới đã tạo ra một không khí thật là sôi động nhưng vô cùng ấm cúng đối với các em học sinh nội trú Tỉnh.

        Chương trình không chỉ giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà còn là dịp để các em trau dồi, rèn luyện thêm ngoại ngữ rất hữu ích. Qua đó, các em học sinh có dịp trải nghiệm, sáng tạo và rèn luyện Tiếng Anh trong thực tế. Trong chương trình còn có sự tham gia của các thầy cô giáo ngoài tổ Tiếng Anh, và nhất là sự tham gia của thầy giáo Dương Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã làm cho không khí trở nên vui nhộn, hấp dẫn và nhiều cảm xúc.

 

        Đối với các em học sinh, mặc dù các em đã rất nhiều lần được tham gia sinh hoạt chơi ngoại khóa do nhà trường tổ chức, nhưng đây là lần đầu tiên các em đươc tham gia ngoại khóa với chủ đề “Let’s sing English” nên các em rất hồi hộp và hứng thú từ khâu chuẩn bị tổ chức, dẫn chương trình cho đến hình thức biêu diễn,…vì vậy, chương trình diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Hy vọng qua chương trình ngoại khóa các em học hỏi được nhiều điều bổ ích và sẽ thấy vui hơn, tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết